- DKN.tv Inspired - https://ins.dkn.tv -

Ngang nhiên vào nhà tang lễ trộm nhẫn kim cương của người quá cố và quả báo nhãn tiền khiến tên trộm kinh ngạc

Tất cả hành động ăn cắp của người phụ nữ này đã được camera tại nhà tang lễ Sunset Funeral Home ở thành phố Odessa, bang Texas (Hoa Kỳ) ghi lại.

Theo ghi nhận của cảnh sát, người phụ này xin đi nhờ nhà vệ sinh nhưng lại đi thẳng vào phòng chờ, nơi đặt quan tài của bà Lois Hicks 88 tuổi.


Người phụ nữ cả gan trộm cả nhẫn của người quá cố.

Thông qua đoạn phim ngắn, có thể thấy người phụ nữ này không hề tỏ vẻ sợ hãi hay e dè trước thi thể của người đã khuất mà ngược lại còn hành động rất nhanh để có thể lấy được chiếc nhẫn trong tay của bà Lois. Sau khi trộm được chiếc nhẫn, người phụ nữ này nhanh chóng rời khỏi nhà tang lễ để leo lên xe tẩu thoát.

Con gái bà Lois, chị Vel McKee kể lại: “Chúng tôi chỉ mới ra ngoài khoảng 15 phút. Khi quay trở lại để sửa soạn lần cuối cho mẹ, tôi giật mình khi thấy bàn tay bà bị trầy xước, đỏ bầm lên và chiếc nhẫn thì đã biến mất”.


Tay của bà Lois bị bầm tím vì hành động thô bạo của tên trộm.

Chị Vel tức giận nói thêm: “Không thể tin nổi có người lại hèn hạ đến thế. Hành động đó làm tôi thấy kinh tởm. Thật kinh khủng! Tôi mong cảnh sát sẽ sớm bắt được cô ta”.

Được biết chiếc nhẫn kim cương này là biểu tượng của tình yêu và lòng thủy chung của bà Lois với người chồng đã mất, ông Gayle. Việc tìm lại chiếc nhẫn không chỉ là muốn tìm lại kỷ vật vô giá của gia đình mà pháp luật cần phải trừng phạt nghiêm minh hành động ăn cắp tài sản từ người quá cố.


Lúc còn sống, bà Lois là một người rất vui tính, thích trêu đùa mọi người.

Sau nhiều ngày điều tra, cuối cùng cảnh sát cũng bắt được tên trộm bạo gan kia chính là Kalynn Homfeld. Người này sau đó bị xử 2 năm tù giam vì tội trộm cắp. Chỉ có điều Katlynn không thể ngờ được rằng, chiếc nhẫn khiến mình phải vào tù lại là một chiếc nhẫn nhựa trị giá chưa đến 10 USD.


Chân dung người phụ nữ trộm nhẫn của bà Lois.

Nghe tin về chiếc nhẫn nhựa, gia đình chị Vel không khỏi bật cười bởi lúc còn sống, bà Lois là một người rất vui tính, thích trêu đùa mọi người. Thật không ngờ rằng đến khi qua đời, bà cũng không quên trêu chọc cả gia đình và nhất là “chơi xỏ” cho tên trộm một vố đau điếng.

Video:

Tuyết Như (TH)