Người đàn ông Israel mắc “bệnh người cây” khiến tay “mọc” ra những cục bưới sần sùi như rễ cây. Việc mắc bệnh lạ khác người đã khiến người đàn ông luôn sống trong tự ti, mặc cảm và xa lánh cộng đồng để tránh ánh mắt soi xét của mọi người.

Người đàn ông trung niên mắc căn bệnh “người cây” kỳ lạ.

Mohammad Taluli, 42 tuổi sống ở Gaza, Israel mắc chứng Verruciformis Epidermodysplasia hay còn gọi là hội chứng người cây. Đây là căn bệnh kỳ lạ khiến tay và chân “mọc” ra những cục bướu sần sùi như rễ cây.

Do mắc bệnh lạ, Taluli không dám ra đường hay tiếp xúc với những người xung quanh. Anh sống trong cảnh đơn độc từ năm này qua năm khác. Cuối cùng, sau 10 năm sống ẩn dật, Mohammad Taluli đã được phẫu thuật và điều trị thành công.

Sự biến dạng trên cơ thể khiến Taluli luôn tự ti, mặc cảm.

Các bác sĩ tại Trung tâm Y tế của Trường Đại học Jerusalem’s Hadassah đã cẩn thận loại bỏ những vết thương trên tay cua Taluli. Đồng thời, các bác sĩ đã lấy phần da khác trên cơ thể để cấy vào chỗ tổn thương.

Taluli được các bác sĩ thăm khám.

Theo Inspiring, tình trạng của Taluli trước khi phẫu thuật rất tồi tệ. Bệnh nhân không thể cử động tay và luôn tránh ánh nhìn của mọi người. Sau phẫu thuật, bàn tay của Taluti giống như vừa bị bỏng nặng do phẫu thuật cấy ghép da. Tuy nhiên các vết thương đang dần được chữa lành.

Mohammad Taluli được phẫu thuật thành công.

Bản thân Mohammad Taluli cũng mong muốn được sống bình thường bên gia đình như bao người khác.

Bệnh người cây (tree man disease hay Epidermodysplasia Verruciformis) là một căn bệnh rất hiếm gặp, do nhiễm phải virut thuộc họ HPV.

Cười lăn với chàng trai bỗng ngất xỉu khi đang nhảy dù

Tuấn Minh

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm