Hình ảnh một cặp vợ chồng “ma” dắt theo chú chó đã xuất hiện tại công viên khiến người phụ nữ chứng kiến hoảng hồn sợ hãi.

Những hình ảnh ma quái đã xuất hiện tại một công viên ở Wythall, Birmingham, Vương Quốc Anh và được chụp lại bởi Sue Radigan (49 tuổi), khi cô đang dắt chó đi dạo tại đó.

Cô bắt đầu nhìn chằm chằm vào khoảng không vì có một số hình ảnh kỳ lạ lướt qua. Thậm chí chú chó của cô cũng sủa inh ỏi vào khoảng không đó, khiến cô cảm thấy kỳ lạ. Bình thường, chú chó của cô khá hiền lành nhưng bỗng nhiên hôm nay chỉ nhìn  vào khoảng không và những hình ảnh đó  và sủa loạn xạ. Sue Radigan lấy điện thoại và chụp lại khoảng không trước mặt mình.

Những hình ảnh ma quái được chụp lại tại công viên
Những hình ảnh ma quái được chụp lại tại công viên (Ảnh: funnymir.net)

Về xem lại những hình ảnh chụp được, cô hoảng hồn phát hiện những bóng trắng mập mờ trước mặt mình, đích thị là cặp vợ chồng già và hồn ma chú chó của họ đang dạo quanh công viên.“Tôi hoàn toàn sửng sốt với những gì chụp được, không có bất kỳ ai ở đó ngoài chúng tôi, nhưng những bóng trắng kia thật kỳ lạSue nói.

2
Bức ảnh cho thấy hồn ma của một cặp vợ chồng già đang dắt chó đi dạo (Ảnh: 3milliondogs.com)

Pal Gary Staples, chuyên gia về máy ảnh mà Sue nhờ xem hộ bức hình cho biết “Tôi không thể tin được khi nhìn thấy bức ảnh của cô ấy, nó sáng như ban ngày, rõ ràng và không phải qua chỉnh sửa”.

Vậy hình ảnh đôi vợ chồng già dắt chó đi dạo có thật sự là bóng ma Sue đã nhìn thấy?

Theo Một Thế Giới

Xem thêm:

 

Lượt chia sẻ

Clip hay