Video cho thấy bé vẫn ngủ ngon lành chẳng khác gì khi còn trong bụng mẹ mặc cho các bác sĩ xoa lưng, gãi chân, gãi tai bé ngay bên ngoài màng ối để đánh thức, đặc biệt hơn nữa đây còn là ca sinh ba. 

videoinfo__video2.dkn.tv||339a8ff87__

Đoạn video được đăng trên trang cá nhân của bác sĩ Rodrigo da Rosa Filho (nước Brazil) có thể nói là sự kì diệu của con người và đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và yêu thích chỉ ngay sau 1 ngày chia sẻ. Đó không chỉ đơn thuần là một ca sinh mổ đa thai với 3 em bé, mà còn bởi hiện tượng kì diệu đến khó tin khi 2 bé gái trong số 3 bé chào đời nhưng không vỡ ối như bình thường mà bé vẫn nằm trọn vẹn trong túi ối.

Thậm chí, bé còn cuộn tròn mình và ngủ ngon lành tưởng như vẫn đang còn trong bụng mẹ. Mặc cho các bác sĩ xoa lưng, gãi chân gãi tai bé ngay bên ngoài màng ối để đánh thức cô bé nhưng có vẻ như đều vô ích, theo Afamily đưa tin.

Bé gái sau khi chào đời vẫn cuộn mình nằm gọn trong túi ối, thỉnh thoảng cựa quậy và không hề biết rằng mình đã ra khỏi bụng mẹ. (Ảnh trong clip)

Trên trang Instagram của mình, bác sĩ Rodrigo viết: “Ngày hôm qua, chúng tôi đã có một ca sinh ba. Ban đầu, khi đưa bé Joaquim ra khỏi bụng mẹ, chúng tôi đã rất ngạc nhiên vì túi ối vẫn còn nguyên. Chúng tôi đã rất vui mừng. Nhưng sau đó, bé Adeline tiếp tục ra đời với túi ối còn nguyên vẹn khiến chúng tôi như vỡ òa vì cô bé vẫn ngủ ngon lành.

Chúng tôi quyết định để bé nằm trong túi ối thêm 7 phút để quan sát và ghi lại cảnh tượng hiếm thấy này. Cô bé vẫn ngủ ngon lành vì tưởng còn trong bụng mẹ mà không biết rằng mình đã chào đời. Đó là sự kỳ diệu của cuộc sống!”.

Hiện tượng em bé sinh ra vẫn nằm trong túi ối là rất hiếm trên thế giới, với tỷ lệ chỉ 1/80.000 ca sinh. Trường hợp trên còn đặc biệt hơn nữa khi đó là ca sinh ba và có tới 2 trong 3 em bé còn nằm trong túi ối, theo Eva đưa tin.

Hiện tượng này hoàn toàn không gây hại gì cho trẻ sơ sinh bởi cơ thể em bé vẫn được bao bọc kỹ càng. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành phá vỡ túi ối để em bé bắt đầu sự sống bên ngoài cơ thể mẹ.

Hoàng Kỳ (t/h)

Chia sẻ
Danh Mục: Chuyện Lạ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm