Đối với Becki-Jo, một phụ nữ trẻ đến từ nước Anh, cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ. Cô là mẹ của cô bé đáng yêu Indiana. Vào một ngày cô cảm thấy bồn chồn khó chịu. Vì cô đã từng có bầu nên nghĩ rằng mình đã mang thai, nhưng không thể ngờ lần mang thai này thật đặc biệt.

Becki-Jo nói: “Tôi đã cảm thấy rất mệt và rất đau đầu nên ngay sau đó đã đi siêu âm và vô cùng bất ngờ khi biết mình đang mang thai 3 đứa bé. Đó là cú sốc lớn nhất từ trước đến nay đối với tôi.”

Chúng tôi chưa từng gặp trường hợp sinh ba nào nên rất bất ngờ khi biết được điều đó. Và Beki-Jo không có ai để học hỏi kinh nghiệm nên đành phải tự tìm tìm hiểu cách tự chăm sóc bản thân cũng như các thai nhi sao cho tốt nhất có thể. Những thành viên trong gia đình cũng luôn đồng hành cùng với cô và chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng chào đón ba thành viên mới.

Sau 31 tuần mang thai, Becki- Jo chuyển tới bệnh viện – đó là lúc 3 đứa bé được chào đời. Tuy nhiên, mọi chuyện không được suôn sẻ sau khi các bé được sinh ra.

Cậu bé đầu tiên được đặt tên là Rocco chỉ nặng 1,5kg, cậu thứ 2 tên là Roman nặng 1,53 kg và bé cuối cùng tên là Rohan chỉ nặng 1,65 kg. Vì thiếu cân nặng, nên sau khi sinh cả ba bé lập tức phải đưa đến Phòng chăm sóc cấp cứu sơ sinh (NICU) và chăm sóc tại đó trong 3 tuần trước khi được đưa về nhà.

Thời gian 3 tuần nhanh chóng trôi qua, sau khi các ống thở và các dây dợ được dỡ ra, cuối cùng Becki-Jo cũng được ngắm nhìn khuôn mặt của những thiên thần của mình. Nhưng một điều bất ngờ nữa lại xảy đến với cô. Thật kì lạ, khuôn mặt của ba đứa trẻ giống y hệt nhau. Bởi vì xác suất trẻ sinh ba giống nhau là rất thấp, từ 60.000 đến 200 triệu ca mới có một trường hợp như vậy. Việc sinh ba đã ít ỏi, nên trường hợp như của cô lại càng hiếm hoi hơn nữa.

Sau khi đưa các bé trở về nhà, Beckio- Jo vẫn chưa hết hoài nghi nên đã lấy mẫu DNA của các con trai mình và gửi tới phòng thí nghiệm di truyền để xác nhận lại. Và kết quả xét nghiệm đã xác nhận chắc chắn rằng cô là mẹ của ba người con đáng yêu này.

Và việc chăm sóc 3 đứa trẻ giống hệt nhau không hề là một việc đơn giản. Có nhiều người thắc mắc rằng, liệu Beckio-Jo có nhầm lẫn 3 đứa bé với nhau? Nhưng cô nói rằng cô không bao giờ lẫn lộn giữa ba cậu bé, khi ngủ trông chúng rất giống nhau, nhưng mỗi đứa bé đều có tính cách riêng. Rohan là người lớn tiếng, cậu bé luôn la hét, Rocco bình thường khá thoải mái, nhưng đôi khi cậu bé tỏ vẻ nóng nảy, trong khi Roman khá yên tĩnh.

Chị gái Indiana cũng rất biết nhường nhịn và thương yêu các em của mình.

Khuôn mặt xinh xắn lại có giọng ca thật ngọt ngào!

Hạo Hà

Xem thêm:

Chia sẻ
Từ khóa: Danh Mục: Chuyện Lạ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm