Trong cuộc sống luôn tồn tại những điều kỳ lạ mà con người khó có thể giải thích nổi. 

Theo Daily mail, hai năm trước, một người đàn ông đã tự tay chôn cất người vợ đã chết của mình sau một vụ tai nạn xe. Nhưng thật không ngờ, hai năm sau vợ anh lại xuất hiện trên truyền hình thông báo tìm chồng mất tích thời gian trước.

Cách đây 2 năm, Abragh Mohamed, sống tại thị trấn Azilal (Maroc) đã đưa người vợ của mình đến bệnh viện sau một vụ tai nạn giao thông. Tuy nhiên khi đến bệnh viện, anh được yêu cầu trả trước tiền để thực hiện ca phẫu thuật cho người vợ.

Mohamed đã phải quay về nhà để lấy tiền và phải mất 4 tiếng đồng hồ để quay lại bệnh viện. Tuy nhiên khi đến nơi, anh được thông báo là người vợ đã qua đời do chấn thương quá nặng. Mohamed sau đó đã nhận thi thể của người vợ, được bọc kín bên trong một tấm vải liệm và đưa vào quan tài mà không nhìn vào gương mặt của vợ lần cuối vì quá đau khổ.

Thật bất ngờ, hai năm sau, anh được bạn thông báo rằng vợ anh đã xuất hiện trong chương trình Al Mujtafun (Mất tích), một chương trình truyền hình nổi tiếng tại Ma-rốc, có nội dung giúp những người mất liên lạc với gia đình và người thân trong nhiều năm kết nối lại với nhau. Thậm chí, người phụ nữ này còn cung cấp tên và địa chỉ cũ của chồng, hoàn toàn trùng khớp với anh Abragh Mohamed. 

Người phụ nữ chia sẻ đã lâu rồi cô không có liên lạc gì với gia đình, hy vọng thông qua truyền hình giúp cô tìm lại người thân. Chương trình đã lên sóng nhưng vì lúc đó anh Mohamed không có ở nhà nên đã không trực tiếp xem được thông báo.

Tuy nhiên, người thân và bạn bè của Mohamed đã xem được chương trình, khi nhìn thấy thông tin và hình ảnh của Mohamed, họ đã bị sốc.

Có rất nhiều giả thuyết đã đưa ra về cặp vợ chồng này, 1 trong số đó là người vợ đã bị mất trí nhớ, 1 giả thuyết khác là bệnh viện đã nhầm lẫn vợ Mohamed với một người khác.

Video hay: Nghệ thuật làm bánh Wagashi – đẹp đến không nỡ ăn 😍

Theo Daily Mail
San San (TH) 

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm