Với mong muốn có một mối quan hệ bền lâu, không ít người đã quyết định chọn mua những chiếc nhẫn đắt tiền bằng vàng hay kim cương. Tuy nhiên, cặp đôi dưới đây lại lựa chọn nhẫn đính hôn một cách khá ‘kỳ lạ’ với ý nghĩa mà chỉ 2 người mới hiểu rõ.

Khi Lucas Unger và Carlee Leifkes đang đang tìm mua nhẫn đính hôn cho mình, họ bất chợt nảy ra ý định làm một điều gì đó thật khác lạ để kỷ niệm ngày trọng đại đó. Cuối cùng, họ quyết định sẽ dùng chiếc… răng khôn của Unger như mặt đá của chiếc nhẫn!

“Thật vui sướng làm sao khi có thể sống trọn đời bên người tri kỷ  của mình, và người ấy hiểu được rằng chiếc răng khôn của anh ấy còn quan trọng đối với tôi hơn cả một viên kim cương”, Leifkes chia sẻ trên Facebook của cô.

nhan cuoi tu rang khon 3

nhan cuoi tu rang khon 4

Họ quyết định sẽ dùng chiếc răng khôn của Unger, nhưng anh ấy đã giữ kín bí mật về thiết kế chiếc nhẫn tới tận lúc cuối cùng.

nhan cuoi tu rang khon 5

Chúc cặp đôi kỳ lạ này sẽ ngày càng hạnh phúc và có thêm nhiều điều thú vị khi ở bên nhau. Tuy nhiên, việc bẻ răng để làm nhẫn chẳng phải là một ý tưởng hay ho, vì vậy các bạn đừng học theo họ nhé!

Theo Boredpanda

Hạnh Lê

Xem thêm:

Lượt chia sẻ

Clip hay