Thời thơ ấu đa số mọi người đều yêu thích những chiếc cầu trượt dốc vì cảm giác kích thích và vui vẻ mang lại. Thật đáng tiếc khi đã trưởng thành, người ta hiếm có cơ hội được vui chơi thoả thích như vậy…

Nếu bạn là một người yêu thích trượt cầu trượt, vậy hãy cùng xem một thiết kế hoàn toàn mới “cầu trượt trong suốt” được làm bằng các tấm kính gắn ở độ cao 300 mét so với mặt đất… chắc chắn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc!

Chiếc cầu trong suốt Skyslide này nằm tại toà nhà Bank Tower ở Los Angeles Hoa Kỳ. Chỉ cần nhìn vào bức ảnh này, bạn có thể tưởng tượng được chiếc cầu trượt này được dự kiến xây dựng ở tầng cao như thế nào?

cau truot tren khong
(Ảnh: Internet)

Đáp án: giữa tầng 69 và 70! Hãy tưởng tượng tất cả mọi người có thể trượt từ tầng 70 xuống tầng 69, vừa trượt vừa ngắm cảnh quan của thành phố qua kính với một cảm giác cực kì thoải mái. Đây chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời nhất!

cau truot tren khong
(Ảnh: Internet)

Trông thật thú vị có phải không? Nếu bạn lo lắng về độ an toàn? Tổng chiều dài của chiếc cầu trượt là 13 mét với độ dày lớp thuỷ tinh là 3,2 cm, vì vậy rất an toàn.

cau truot tren khong
(Ảnh: Internet)

Chiếc cầu thang trượt này phải nhờ đến sự trợ giúp của máy bay trực thăng mới đưa được tới địa điểm yêu cầu! Dự kiến cầu Skylide sẽ được khai mạc chính thức vào ngày 25/6/2016 với mức giá 25 USD/người.

cau truot tren khong
(Ảnh: Internet)
cau truot tren khong
(Ảnh: Internet)

truot2 truot1 truot4

Hãy cùng xem video:


My My

Xem thêm:

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm