Có lẽ không ít người sẽ nghĩ chàng trai này dở hơi khi bỏ ra số tiền lên tới 20.000 USD (456 triệu đồng) để mua một chiếc xe cũ rích ngoài bãi rác, thế nhưng ai cũng phải kinh ngạc trước thành quả mà anh ấy đạt được sau 2 năm.

Những chiếc xe Lamborghini luôn là niềm ước ao của các tín đồ xe 4 bánh. Với một ngoại hình bắt mắt, động cơ mạnh mẽ chính vì thế mà giá bán của những “cậu em” này cũng không phải là nhẹ.

Để thỏa mãn phần nào niềm ao ước sỡ hữu “siêu bò” – Lamborghini, chàng trai Alexander Stupkin (30 tuổi) đến từ thành phố Odessa, Ukraina đã tự tạo cho mình một “siêu xe nhái” từ chiếc Mitsubishi Eclipse đời cũ.

Thành quả đạt được nhờ sự kiên trì và bền bỉ của Alexander đã khiến không ít người ở Ukraine và Nga phải thán phục. Bởi chiếc ‘siêu xe nhái’ của anh không chỉ có một ngoài hình khá giống với bản gốc mà Alexander còn cải tiến khối chiếc động cơ 4 xi lanh của chiếc Eclipse cũ có thể hoạt động một cách tối đa trong bộ cánh mới.

sieu xe - 23

Khi Alexander quyết định bỏ ra số tiền 20.000 USD (khoảng gần 500 triệu VNĐ) để mua một chiếc xe Mitsubishi Eclipse phiên bản 2003 cũ rích. Không chỉ vợ anh mà nhiều người khác cũng đã thắc mắc, liệu quyết đinh này của Alexander có thực sự là sáng suốt.

Cho tận tới 2 năm sau, khi mà câu chuyện mua xe cũ dường như đã đi vào dĩ vãng. Thì mọi người đã gần như phải “ngã ngửa” trước khả năng “độ xe” của Alexander. Từ chiếc Mitsubishi Eclipse phiên bản 2003 nay đã biến thành chiếc Lamborghini Reventon sang trọng “có một không hai”.

sieu xe - 22

Dưới đây là một số hình ảnh vế quá trình chiếc siêu xe được hình thành:

sieu xe - 8

sieu xe - 5

sieu xe - 4

sieu xe - 1

sieu xe - 2

sieu xe - 3

sieu xe - 7

sieu xe - 9

sieu xe - 10

sieu xe - 11

sieu xe - 14

sieu xe - 15

sieu xe - 19

sieu xe - 20

sieu xe - 21

sieu xe - 24

sieu xe - 25

sieu xe - 26

sieu xe - 27

Video: Tàu vận tải ‘siêu trường siêu trọng’ chở được cả tàu sân bay

Bảo Nguyên

Xem thêm:

 

 

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm