Ở sân bay có khá nhiều thứ “kỳ dị” đã được tìm thấy khiến cảnh sát kiểm soát cũng phải dở khóc dở cười.

Năm 2011, một du khách người Hà Lan đã bị bắt trong khi cố buôn lậu… chim ruồi, anh ta đã khâu hàng chục con chim ruồi vào trong quần lót để vượt qua trạm kiểm soát sân bay.

Sept, 28, 2011 - Cayenne, French Guiana - A Dutch traveller was caught trying to smuggle more than a dozen live hummingbirds in special pouches sewn into the inside of his underwear at Rochambeau airport. The birds were individually wrapped in cloth and taped up to prevent them from escaping. But the man was detained by French customs officers. (Credit Image: © Whitehotpix/ZUMAPRESS.com)

Một cô gái đến từ Mexico đã bị bắt quả tang bỏ bạn trai của mình vào trong một chiếc túi và mang ra sân bay.

b

Tại sân bay O’Hare, Chicago (Mỹ), đã có trường hợp bị bắt giữ bởi trong hành lý có chứa nhiều đầu người.

b1

Trước đây, lực lượng an ninh từng phát hiện trường hợp một người mang khoảng 100 con nhện lên máy bay để di chuyển đến Mỹ.

b2

Vào năm 2012, một người đàn ông đã bị bắt tại Ấn Độ vì bỏ 2 con khỉ nhỏ vào quần lót và mang lên máy bay. Những con khỉ thuộc dạng rất quý hiếm và người đàn ông đã phải chịu 50 ngày ở trong tù cho hành vi của mình.

b3

Một người đàn ông đã giả vờ bị gãy chân và bỏ cocaine vào trong phần chân bị bó bột của mình. Rất không may hành vi của anh đã bị lực lượng an ninh phát hiện.

b4

Một người đàn ông đến từ châu Á đã từng cố gắng bỏ một con hổ nhỏ vào trong hành lí để mang lên máy bay. Và hành vi của anh ta đã được lực lượng an ninh phát hiện kịp thời.

b5

Một nghi phạm giấu tên đã bị bắt ở sân bay Los Angeles, Mỹ khi đang cố nhập cảnh với 13 con chim trong ống quần, ông ta bị kết án buôn lậu năm 2009.

This undated photo provided by the Department of Justice shows detained suspect Sony Dong, with songbirds strapped to his legs at Los Angeles International Airport. Dong was charged Tuesday, May 5, 2009 with smuggling song birds into the United States by strapping more than a dozen of them to his legs and trying to walk out of the Los Angeles International Airport. (AP Photo/Department of Justice)

Một người phụ nữ đã bị bắt giữ sau khi cố gắng mang lên máy bay 100 con cá từ Úc.

b6

Clip hay: Khi động vật yêu thương chăm sóc lẫn nhau

Theo kiến Thức

Chia sẻ

CLIP HAY

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm