Trong cuộc sống sẽ không thể tránh khỏi các tai nạn khác nhau có thể xảy ra. Ngoài các trường hợp tử vong thông thường, thì một số người không may dưới đây lại có những cái chết lãng xẹt thốt không nên lời.

#1.  Chết vì mong muốn có được một buổi cầu hôn đặc biệt

Mong muốn đem đến cho bạn gái một niềm vui bất ngờ, chàng trai đến từ Hoa Kỳ dưới đây đã lựa chọn một ngày tốt lành để đưa bạn gái lên đỉnh núi để cầu hôn. Không ngờ ngày hôm đó trời lại có dông, chàng trai không muốn bỏ lỡ ngày đặc biệt trọng đại này nên vẫn quyết định lên đường và vẫn lên núi. Cuối cùng cả hai đã bị sét đánh, trong khi bạn gái anh bị chết ngay tại chỗ thì người đàn ông này cũng bị thương nặng.

#2. Chết vì bệnh nghề nghiệp

Một luật sư đến từ Hoa Kỳ đã cố gắng chứng minh cái chết của nạn nhân bằng cách tự bắn vào mình, nhưng không ngờ đã vô tình bắt chết chính mình do bất cẩn.

#3. Nhảy dù quên mang dù

Vị huấn luyện viên nhảy dù đến từ châu Âu này đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Ông muốn chụp lại những khoảnh khắc nhảy dù cùng với sinh viên của mình, tuy nhiên khi nhảy xuống mới phát hiện mình chỉ mang theo camera mà quên mang mất dù. Câu cuối cùng ông ấy thốt lên mà mọi người có thể nghe thấy là “OH …. MY GOD”.

#4. Chết vì bị quan tài đè

Người đàn ông làm quan tài này không ngờ lại bị chính chiếc quan tài mà mình làm ra đè chết, sau đó người học trò của ông đã làm ra một chiếc quan tài theo tư thế chết của thầy mình, hy vọng ông ấy có thể an nghỉ.

#5. Chết vì trò nghịch dại

Cặp đôi trẻ đến từ hoa kỳ này đã quay và phát sóng trực tiếp những màn clip của mình, một cư dân mạng đã gợi ý họ chơi những trò chơi bằng súng. Người bạn gái thực sự có một cây súng và ngay lập tức bắn vào ngực của bạn trai mình trong khi anh ấy dùng cuốn sách dày đễ đỡ đạn. Điều ngớ ngẩn là cặp đôi này đều tin tưởng tuyệt đối rằng những cuốn sách này này hoàn toàn có thể đỡ đạn.

#6. Chết vì thú cưng

Sự cố hy hữu này diễn ra tại Hoa Kỳ, cặp vợ chồng đang lái xe về nhà khi xuống xe mới phát hiện mình chưa rút chìa khóa xe, không ngờ chú chó ngồi phía sau bỗng nhiên nhảy đến hàng ghế trước nhấn ga liên tiếp, chủ nhân cũng vì thế mà vô tình bị cán chết.

Video hay: Xin chuộc lại cá phóng sinh bị bắt ngay sau khi thả xuống sông Sài Gòn

videoinfo__https://[email protected]@648037916__

Ad will display in 09 seconds
s

Mộc Lan

Theo dõi kênh YouTube ĐKN: https://goo.gl/2GhYTZ
Tải ứng dụng DKN.TV: http://onelink.to/dknapp

Chia sẻ

CLIP HAY

Ad will display in 09 seconds

Bài Liên Quan

Bài Chọn Lọc Xem Thêm