Phát hiện xác ướp 3 ngón bí ẩn ở Peru, lịch sử loài người phải viết lại?

In Chuyện Lạ


Nhắc đến Peru, rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cao nguyên Nazca với “những đường Nazca” (Nazca Lines) đầy bí ẩn mà đến nay các nhà khoa học vẫn chưa thể lí giải nổi.

▼ Đó là một quần thể những hình vẽ kỳ lạ có kích thước khổng lồ được vẽ trên mặt đất. Một loạt câu hỏi và giả thiết được đặt ra mà không có câu trả lời chính xác. Đã có giả thiết vùng đất này là kiệt tác của nền văn minh ngoài vũ trụ.

1

2

3

▼ Mới gần đây, các nhà khảo cổ đã khai quật được một xác ướp được cho là của người ngoài hành tinh ở gần thành phố Nazca.

▼ Xác ướp này có chiều cao khoảng 168 cm, các tỉ lệ cơ thể gần giống con người, nhưng phần xương đầu lại dài và nhỏ hơn so với con người, mỗi bên bàn tay chỉ có 3 ngón tay, tai và mũi không rõ ràng.

▼ Ngoài ra, các nhà khảo cổ còn phát hiện, tuy di thể này được xử lý ướp xác, nhưng các cơ quan trong hộp sọ vẫn được giữ nguyên không bị lấy ra. Trên người xác ướp có một lớp bột màu trắng, đó là thứ bột dùng trong kĩ thuật ướp xác bảo quản da.

▼ Xác ướp này thật sự là của người ngoài hành tinh hay chỉ là một tác phẩm của con người? Các nhà khảo cổ đã quét các lớp qua máy tính, bước đầu khẳng định đây là một hóa thạch có niên đại từ những năm 245 đến 410 trước Công Nguyên.

Tiến sĩ Korotkov của trường Đại học Sanit-Peterburg cho rằng hóa thạch này rất có thể là một loài sinh vật có hình dạng giống như con người, nhưng kết quả chính xác hơn thì vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu.

▼ Được biết, trước đây các nhà khảo cổ đã tìm được hơn 300 hình vẽ kì lạ và những xương sọ có chiều dài đặc biệt, trong đó có những hộp sọ có niên đại từ hơn 3.000 năm trước.

▼Jaime Maussan, chuyên gia UFO và các nhà báo đã có mặt để thảo luận thông tin về việc tìm thấy “xác ướp của Nazca” gần Cao nguyên Nazca, một trong những địa danh được coi là kỳ quan bí ẩn nhất của nhân loại.

27

▼Ông Jaime Maussan tuyên bố đã tiến hành chụp X-quang các thi thể kỳ lạ để bác bỏ thông tin cho rằng phát hiện này chỉ là trò lừa bịp.

26

Tuy nhiên, đáp án thực sự về thi thể Nazca kỳ dị này sẽ sớm lộ diện nếu phần đông các nhà nghiên cứu công nhận. Phát hiện này khiến nhiều người tranh luận vì được phát hiện ở gần kỳ quan Nazca.

Được coi là một trong những kỳ quan bí hiểm bậc nhất trên thế giới, Nazca trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng nhờ những hình vẽ kỳ lạ khổng lồ giống như bút tích của người ngoài hành tinh.

Cùng theo dõi video sau đây để biết thêm chi tiết:

Quỳnh Chi

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

Cái chết của Jonghyun SHINee được cảnh báo trước qua bài đăng cách đây gần 1 tháng

Chàng ca sĩ Jonghyun của nhóm SHINee đã chia sẻ một bài đăng với trạng thái tiêu tực trên

Read More...

Tiết lộ lý do vì sao ‘Đường Tăng’ Từ Thiếu Hoa bị ba đệ tử phim Tây du ký hắt hủi?

“Tây du ký” bản 1986 có ba diễn viên đóng Đường Tăng là Trì Trọng Thụy, Từ Thiếu Hoa

Read More...

Cô mặc váy người yêu cũ tặng, ung dung đi dự đám cưới của anh và kết quả khiến người MC không thể giải thích

Người xưa thường nói :”Có duyên nhưng không phận” hàm chỉ những đôi lứa yêu nhau nhưng không thể

Read More...

Mãn nhãn với 16 hình ảnh hoàn mỹ không sai một li, số 7 nhìn là phải gật đầu

Con người luôn mải miết tìm kiếm sự hoàn hảo mà chẳng hề biết, sự hoàn hảo hiện diện

Read More...

Hành vi chặt đầu chồng, phi tang xác của người vợ ở Bình Dương sẽ bị xử lý thế nào?

Tôi muốn hỏi, người vợ trong vụ án giết chồng, chặt đầu, phi tang xác tại nhiều bãi rác

Read More...

6 vụ trọng án gây chấn động, ám ảnh nhất năm 2017: Vụ thứ 5 vẫn chưa tìm ra hung thủ

Theo dòng sự kiện vụ án vợ giết chồng rồi chặt xác phi tang đang gây chấn động xã

Read More...

Mobile Sliding Menu