Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 10/2017 của bạn sẽ như thế nào? (Phần 1)

In Giải Trí


Bên cạnh những cách thức xem vận mệnh tương tự như bói tử vi bởi năm sinh, 12 con giáp, cung hoàng đạo, bài ta rốt, xem chỉ tay, nhân trắc học… thì mỗi tháng, bằng việc xem qua những dự đoán của thần số học, bạn sẽ có được cho mình những điềm báo để nghĩ về nó trước khi ra bất kì một quyết định nào trong sự nghiệp, tình cảm…

Đôi nét về Thần số học (Numerology)

Thần số học là một môn khoa học thần bí của phương Tây có lịch sử lâu đời. Theo thuyết khoa học của bộ môn này, mỗi người trong chúng ta khi sinh ra đều gắn liền với một con số đặc biệt có liên quan đến nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu và tình duyên… của một cá thể.

Từ lâu đời, những nhà khoa học, hiền triết Trung Quốc, Nhật Bản, Hy Lạp, Do Thái, Kitô hữu cổ đại, Ai Cập cổ đại, Maya cổ đại, Inca cổ đại đều cố gắng phát triển hệ thống những con số để cắt nghĩa và tìm kiếm sự thật về con người giữa vũ trụ rộng lớn. Đó là cơ sở tiền đề của Thần số học ở thời điểm hiện tại.

Bói Thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 10/2017 của bạn sẽ như thế nào?

Bộ môn khoa học huyền bí này có khởi nguồn từ 600 năm trước khi Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagoras nghiên cứu ra. Pythagoras đã dùng phương trình a2 + b2 = c2của mình (định lý Pytago như cái tên chúng ta biết) để giải đoán định mệnh của con người.

Các nhà khoa học Hy Lạp thời bấy giờ đã ưu ái gọi tên cho bộ môn siêu hình học này là “God Geometrizes”. Bộ môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số với những ý nghĩa khác nhau hoàn toàn.

Thần số học giúp được gì cho bạn ở cuộc sống hiện đại?

Trong cuộc sống thường nhật, mỗi chúng ta đều phải đưa ra những quyết định quan trọng, góp phần nắm giữ tương lai và tiền đề của mỗi người. Mỗi một quyết định, một ngã rẽ mà bạn lựa chọn, dù lớn hay nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của chính bạn.

Bên cạnh những cách thức xem vận mệnh tương tự như bói tử vi bởi năm sinh, 12 con giáp, cung hoàng đạo, bài ta rốt, xem chỉ tay, nhân trắc học… thì mỗi tháng, bằng việc xem qua những dự đoán của thần số học, bạn sẽ có được cho mình những điềm báo để nghĩ về nó trước khi ra bất kì một quyết định nào trong sự nghiệp, tình cảm…

Cách thức áp dụng Thần số học?

Bộ môn khoa học này phức tạp vì có liên quan đến những con số. Tuy nhiên, trong số tất cả những phân mảng của Thần số học, thì Sun Number (số tử vi) là khách quan và dễ đọc nhất. Áp dụng Thần số học để xem số tử vi sẽ giúp bạn biết được những điều sẽ sắp xảy đến với mình theo ngày, tháng, năm, giúp bạn tiên liệu được trước những may mắn lẫn nguy cơ sắp xảy đến với mình.

Dựa vào ngày tháng sinh của mỗi người, chúng ta sẽ có cách thức để quy nó ra thành một con số tự nhiên từ 1 đến 9. Với con số kết quả thu được, bạn sẽ nhận được những lời dự liệu tương đương với nó. Đây là ví dụ cụ thể về cách tính ra con số sinh mệnh của bạn dựa vào ngày tháng sinh:

Một người sinh vào ngày 12 tháng 10:

Bạn sẽ lấy ngày sinh là 12 quy đổi thành 1 + 2 = 3, tháng sinh là 10, quy đổi thành 1 + 0 = 1. Tổng số quy đổi được từ ngày tháng năm sinh của người này sẽ là 3 + 1 = 4. Đây là con số tử vi của người sinh vào 12 tháng 10.

Một ví dụ khác: người sinh vào 11 tháng 5 sẽ có con số vận mệnh bằng: 2 + 5 = 7.

Con số tử vi của bạn được tính ra từ chính ngày tháng bạn sinh ra, là mối liên kết thiết thực nhất đối với số vận của mỗi người theo chu kỳ ngắn hạn. Theo đó thì chu kì ngắn hạn của cuộc đời sẽ được tính bằng ngày và tháng, chính vậy mà con số tử theo vi thần số học của bạn theo từng ngày và tháng sẽ có những biến đổi nhất định.

Dù những lời tiên đoán có thế nào đi chăng nữa, sự lạc quan và tích cực của bạn khi đối diện cuộc sống sẽ là mầm sống cho những điều tốt đẹp nhất sẽ xảy đến với bạn.

Sau khi đã có cho mình được con số tử vi, hãy nhìn qua vận mệnh trong tháng 10 của bạn sẽ như thế nào nhé:

Số 1

Những người có lá số tử vi là 1 cần một thời gian nghỉ ngơi để cân bằng lại năng lượng sau những áp lực và căng thẳng gặp phải trong tháng 9. Tất cả những gì bạn cần là sự thư giãn, một chút nắng ấm từ những hoạt động bổ ích ngoài trời và rất nhiều thang thuốc bổ là nụ cười bằng việc tụ tập cùng bè bạn.

Trong công việc, những người có ý tưởng sáng tạo, đầy cảm hứng sẽ là người giúp cho bạn có thêm động lực để làm việc, hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người đồng nghiệp như vậy. Nếu mấy tháng vừa qua, bạn có những ý nghĩ hay sáng kiến gì trong công việc của mình, tháng 10 là thời điểm thích hợp để bạn trình bày chúng. Đừng ngần ngại, bạn thậm chí có thể gây được ấn tượng với cấp trên của mình bằng việc trình bày những ý tưởng táo bạo, vượt ngoài khuôn mẫu trước đây đấy.

Chỉ là đừng cố gắng làm việc quá mức chăm chỉ hay tự tạo thêm áp lực cho bản thân mình nữa, hãy cố gắng tránh những phiền phức từ những mối quan hệ có xu hướng khiến bạn trở nên căng thẳng mỗi lần trao đổi hay gặp gỡ.

Trong tháng 10 này bạn hãy tránh đưa ra những quyết định lớn về tài chính, hãy trì hoãn lâu hết mức có thể, ngoài ra nếu phải chi trả những khoản tiền cho du lịch, những dự án mới mẻ đầy sáng tạo giúp bạn thư giãn và mở mang thêm trí óc thì đừng chần chừ.

Chuyện tình cảm trong tháng 10 của bạn sẽ nhẹ nhàng và đủ đầy, hãy cứ tận hưởng những giờ phút thư giãn bên cạnh người yêu của bạn để giảm đi áp lực từ công việc. Thế nhưng cũng giống như vấn đề tài chính, cố gắng đừng đưa ra bất kì một quyết định quan trọng nào trong tình cảm vào tháng 10 này.

Số 2

Bạn cần trở nên thực tế và kỷ luật hết mức có thể trong tháng 10 này. Công việc sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn, và bạn sẽ phải làm việc thông tầm trong tháng này khá nhiều. Sẽ có nhiều người đòi hỏi quá nhiều từ bạn, khiến bạn phát nản và chỉ muốn bộc phát để xả hết nguồn năng lượng bị kiềm nén bên trong.

Bên cạnh những đòi hỏi vô hậu là những đòi hỏi khiến cho bạn có được những cơ hội rất tốt để chứng minh thực lực của mình, tạo ra những bước đệm quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Chính bởi lẽ đó mà bạn cần nghiêm khắc, không ngại khó và kỷ luật với chính mình. Nếu bạn làm được điều đó và vượt qua được thử thách, phần thưởng đáng giá sẽ đến với bạn vào cuối tháng này.

Tháng này bạn cũng sẽ cần phải chi tiêu rất nhiều trong mọi công việc, cần phải cân nhắc và chi tiêu có chừng mực để không bị rỗng túi hoặc nợ nần. Nếu bạn có những khoản nợ trong những tháng trước thì trong tháng 10 này bạn sẽ nhận thấy mình phải cân bằng lại chúng bằng tất cả mọi giá.

Chuyện tình cảm tháng này của bạn sẽ khá bình lặng vì bạn đã dồn hết sức lực và tâm trí vào công việc của mình. Thế nhưng hãy trân trọng những lời khuyên và sự giúp đỡ của người bạn yêu để mọi việc trở nên suôn sẻ hơn.

Số 3

Tháng 10 của bạn sẽ là một sự khởi sắc và thay đổi tích cực. Trong công việc thì bạn có thể sẽ được giao phó cho những dự án, những chuyến công tác bất ngờ. Đừng từ chối vì kết quả thu được sẽ rất khả quan. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều cơ hội bạn nhận được những khoản tiền bất ngờ hay được nhận những dự án đem lại một nguồn thu đáng mừng, thậm chí bạn có thể được thăng chức nếu như bạn vẫn luôn làm việc chăm chỉ vào tháng 10 này.

Đừng nao núng hay chần chừ khi nhận được những cơ hội quý giá. Nếu bạn làm kinh doanh hay sale thì công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió trong tháng này. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực dịch vụ thì rất có khả năng bạn được sự thăng tiến trong công việc.

Bạn bè và gia đình sẽ luôn là nguồn động viên tinh thần tích cực cho bạn. Trong khi đó đời sống tình cảm của bạn sẽ trở nên vô cùng thú vị và có nhiều tin vui. Mọi sự trong tháng 10 đều rất tích cực cho bạn, thế nhưng chính vì vậy mà cán cân công bằng sẽ khiến bạn ở trong những tình cảnh không lường trước.

Nếu bạn không làm chủ được lời nói và suy nghĩ, hay làm việc thiếu tắc trách hay kỷ luật thì rất có thể bạn sẽ phải trả giá vào thời gian sau này trong năm. Đừng vì quá vui mừng và hưởng thụ mà để bản thân có những quyết định thiếu cân nhắc và vội vàng bạn nhé.

Số 4

Tháng 10 này của bạn sẽ là sự bình ổn sau những biến động và thay đổi trong những tháng trước. Bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào việc có được sự công nhận trong những cống hiến của bạn, việc bạn trở nên có trách nhiệm hơn trong công việc sẽ hoàn toàn được tưởng thưởng xứng đáng.

Bên cạnh đó, tháng này bạn hãy nên dành nhiều sự tập trung vào các mối quan hệ bạn bè, gia đình và tình cảm hơn công việc. Đặc biệt nên dành nhiều sự gần gũi với người yêu của bạn. Sự thoải mái và hạnh phúc sẽ là những gì bạn cảm nhận trong chuyện tình cảm. Thế nhưng, sẽ có một vài chuyện xảy ra mà bạn cần phải thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối dành cho những người quan trọng xung quanh. Hãy tích cực chia sẻ cảm xúc của mình nếu bạn muốn mối quan hệ tiếp tục được duy trì lành mạnh.

Nếu bạn còn độc thân, rất có khả năng tháng này bạn sẽ gặp may mắn trong việc gặp gỡ một ai đó thù vị, đó là một bắt đầu tốt đẹp. Còn nếu bạn đang ở trong mối quan hệ yêu đương dài hạn, thời điểm này là thích hợp để nói ra những lời cam kết lâu dài. Tất cả mọi vấn đề về sức khỏe bạn gặp phải cũng sẽ trở nên tốt hơn vào tháng này.

(Còn tiếp)
Ảnh: Internet

Video: Đây là lý do vì sao mà thầy bói nói câu nào là trúng ngay câu đó

Theo Yan.vn

Xem thêm:

Clip hay: 

Quảng cáo

loading...

 

Bạn có thể quan tâm

Giật mình với mẫu xe tay côn giá rẻ của Honda, chỉ 13,5 triệu đồng

Honda vừa mới giới thiệu mẫu xe tay côn giá rẻ có tên gọi là Ace 110 tại thị

Read More...

Phú Yên: 2 thanh niên bị truy tố vì trốn khám nghĩa vụ quân sự

Hai lần Ban chỉ huy quân sự huyện Tây Hòa phát Lệnh gọi Nho đi khám sức khỏe nghĩa

Read More...

Đến Trư Bát Giới cũng phải phát cáu khi gặp 16 trường hợp ăn uống nham nhở này

Cho dù có là người dễ tính đến mấy trong chuyện ăn uống thì khi nhìn những cảnh tượng

Read More...

Cận cảnh ấm ngọc của vua Càn Long trị giá 218 tỷ đồng

Đây là chiếc ấm trong cung đình Trung Hoa xưa và được bán trong phiên đấu giá của Sotheby’s

Read More...

Tàu ma kì lạ toàn ‘chuột ăn thịt lẫn nhau’ dạt vào Mỹ?

Một xác tàu vừa dạt vào bờ biển của California, Mỹ và các nhà khoa học nghi ngờ đây

Read More...

Trượt chân ngã xuống biển tưởng chết, may mắn vớ được ‘bảo bối’ lênh đênh sống sót 3 đêm giữa biển

Chàng ngư dân may mắn khi ‘thần chết bỏ quên’, thoát chết một cách kì diệu mặc dù bị

Read More...

Mobile Sliding Menu