Lực lượng cảnh sát bất ngờ kiểm tra quán nhậu, hình ảnh xuất hiện thật thương tâm

In Đời Sống


Ngày 12.10, lực lượng Cảnh sát môi trường Công an Lâm Đồng triệt phá điểm mua bán động vật hoang dã tại xã Ninh Gia, H.Đức Trọng. 

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát môi trường (Công an tỉnh Lâm Đồng), sau quá trình trinh sát, xác định ông Trần Hoài Nam (ngụ thôn Hiệp Hòa, xã Ninh Gia, H.Đức Trọng) chuyên mua bán động vật hoang dã, ngày 12.10, đơn vị này phối hợp với Chi cục Kiểm lâm tỉnh Lâm Đồng và Công an H.Đức Trọng bất ngờ kiểm tra nhà ông Nam, cũng là một quán nhậu. Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện 16 con khỉ và voọc đã chết, trong đó có 7 con còn lông, thịt còn tươi. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, có 7 con voọc má trắng và má vàng, thuộc danh sách động vật nguy cấp nhóm IB.

Một số hình ảnh vụ thu giữ động vật hoang dã trong nhà, đồng thời là quán nhậu của ông Nam Tổng trọng lượng của 16 cá thể trên là 103kg; được chủ quán nhậu đựng trong các bao tải, túi ni lông và để trong tủ đông sau bếp. Làm việc với đoàn kiểm tra, ông Nam không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì chứng minh nguồn gốc số động vật trên. Ông Nam khai báo với cơ quan chức năng đã mua số voọc, khỉ trên từ những người dân quanh vùng để nấu cao. Nhưng theo lực lượng Cảnh sát môi trường, ông Nam có dấu hiệu mua bán động vật hoang dã. Tất cả số cá thể động vật trên đã bị cơ quan chức năng lập biên bản tịch thu, đồng thời lấy mẫu gửi ra Hà Nội giám định để làm cơ sở xử lý theo đúng pháp luật. Hiện vụ việc vẫn được tiếp tục điều tra làm rõ.

Video: Cứu chú chó giữa dòng nước lũ

Theo thanhnien

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

‘Mê đắm’ với những CÁNH ĐỒNG HOA ở Đà Lạt trong mùa Festival đang ‘CẬN KỀ’

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố của ngàn hoa, có thể nói các mùa hoa xinh đẹp

Read More...

Chảy máu CHÂN RĂNG khi đánh răng!!! Đừng chủ quan bệnh NGUY HIỂM đấy

Nếu bạn nghĩ chảy máu chân răng là một vấn đề không đáng quan tâm thì sai lầm, đây

Read More...

Ngôi làng ‘lý tưởng cho người giàu’ duy nhất trên thế giới: Nhà không cửa, rương tiền không khóa, đạo chích lọt vào hốt hoảng bỏ đi

Làng Shani Shingnapur (Ấn Độ) nổi tiếng là ngôi làng duy nhất trên thế giới mà nhà dân, trường

Read More...

Nghe bác sĩ ‘mách nước’ cách XOÁ SẠCH RẠN DA hiệu quả không phải ai cũng biết

Những vết rạn da xuất hiện một cách âm thầm và cứ “nhởn nhơ” không chịu biến mất khiến

Read More...

Ăn cú cùi chỏ tàn khốc của đối thủ, võ sĩ Muay Thái lõm 1 lỗ to tướng trên trán mà không chết

Võ sĩ Muay Thái người Pháp có tên Jeremy vừa bị móp xương trán sau khi dính chỏ của

Read More...

Mobile Sliding Menu