Bạn là cô gái mặt tròn, vai rộng, chân to, người hơi mập? Chắc chắn bạn sẽ có số mệnh rất tốt

In Đời Sống


Bạn là cô gái có mặt tròn, vai rộng, chân to, người hơi mập? Chắc chắn bạn sẽ có số mệnh rất tốt. Hãy thử xem những đặc điểm này nói gì về bạn nhé!

Mặt tròn

Người có khuôn mặt tròn là người phụ nữ phúc hậu, nền nã, luôn biết kính trên nhường dưới, cư xử điềm đạm và hiếm khi tranh cãi hoặc để xảy ra mâu thuẫn trong gia đình, công sở hay với bạn bè.

Không ít người tìm mọi cách để khuôn mặt bớt bầu bĩnh mà không biết làm như vậy không chỉ tác động đến vẻ đẹp tự nhiên mà còn ảnh hưởng đến vận mệnh của mình. 

d5cfd6203e704481ab0005dfc2d91cac_th

Cằm đầy đặn

Người phụ nữ có chiếc cằm đầy đặn (đặc biệt là có hai cằm) thường là người chu đáo, dễ chung sống hòa hợp với người khác, có nhiều tài sản. Những người có đặc điểm này cũng giáo dục ra những người con tốt, vận mệnh tốt, về già có cuộc sống hạnh phúc, yên bình.

Bờ vai tròn, lưng đầy đặn

Con gái thường ao ước có một bờ vai mảnh khảnh để trông mảnh mai hơn, gợi cảm hơn và cũng tự tin hơn khi diện những bộ cánh hở vai xinh đẹp. Một bờ vai nhiều thịt thường khiến các bạn gái buồn phiền pha lẫn tự ti, tuy nhiên đây chính là đặc điểm của những người có lòng dạ rộng rãi, đại lượng, bao dung người khác, dễ tạo dựng sự nghiệp và thành công.

Những cô gái có bờ vai đầy đặn thường giỏi quán xuyến việc nhà, chăm lo rất tốt cho chồng con. Nên khi có chồng có thể giúp nhà chồng thịnh vượng hơn, từ đó mà được cưng yêu. Lưng đầy đặn là dấu hiệu của người có sức khỏe tốt, hay gặp may mắn trong cuộc sống, sẽ tạo nhân tố tốt cho sự phát triển của chồng.

Chân không thon thả 

Cô gái có đôi chân tho thả hiển nhiên là trông rất gợi cảm, nhưng trong nhân tướng học lại cho rằng người đó sẽ gặp vận xui, “chân dài và gầy, đi đứng không vững chãi, thuộc tướng người vất vả”. 

Đùi to là “trụ đỡ của kho tiền”, người phụ nữ có cặp đùi to thường là người có đầu óc tinh nhanh và có sức chịu đựng hơn người. Tính cách ôn hòa, giỏi chăm lo gia đình và giúp đỡ chồng. Đùi to và ngắn sẽ đem lại cho chồng cơ ngơi vững vàng.

6d0377c8f37b45aa839693a3c3043c09_th

Bụng dưới có mỡ

Nhân tướng học cho rằng người có bụng dưới phình ra như cái gàu úp ngược là người có phúc thọ, “lưng không dày, bụng không ba ngấn thì không phải người sống thọ”. Bởi thế đừng ngại để lại một chút mỡ ở bụng để tích vận may cho mình nhé.

Người phụ nữ tướng vượng phu

1. Sống mũi hơi thấp là tướng được nhờ chồng

1

Mũi thuộc sao Phu, tướng mũi là yếu tố quyết định hôn nhân, quyền lực, tài vận, địa vị của một người. Người phụ nữ có mũi nở nang sẽ có cuộc sống hôn nhân rất tốt đẹp, đồng thời giúp cho sự nghiệp của người chồng ngày càng thăng tiến, phát tài. Mặc dù theo nhân tướng học, người phụ nữ có sống mũi thấp sẽ giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng, nhưng sống mũi cũng không nên quá thấp hoặc quá tẹt. Đầu mũi phải nhẵn nhụi và có thịt thì mới là chiếc mũi phát tài, có thể dựa vào năng lực của bản thân để đạt được thành công trong sự nghiệp.

2. Mũi rất cao

Người phụ nữ có mũi cao và thẳng, đầu mũi nở, cánh mũi đầy đặn, phần lớn là người có tướng phu nhân quý phái. Dù cho việc học hành không tốt lắm nhưng có thể bỗng chốc trở nên nổi tiếng. Nhờ tự tin vào nỗ lực của bản thân mà họ đạt được thành công trong sự nghiệp. Nếu sống mũi không có nốt ruồi và lỗ mũi không lộ ra thì là tướng phú quý, có thể trợ giúp cho chồng trong việc kinh doanh.

3. Khuôn mặt chữ điền là người biết sống vì người khác

1

Người có khuôn mặt chữ điền, trán rộng, gò má nhô lên, da thịt tươi tắn, căng mịn là người có đầu óc phóng khoáng, giao tiếp rộng và hay giúp đỡ người khác, họ rất trung thành và sẵn sàng giúp đỡ chồng vượt qua những lúc khó khăn, hoạn nạn. Dù chồng không có việc làm thì họ cũng sẵn sàng lo toan gánh vác việc gia đình. Dù sao đi nữa, người phụ nữ có mặt chữ điền luôn sẵn lòng hy sinh vì người người khác, cưới được họ đồng nghĩa với việc có một người bạn đồng hành luôn chân thành hết lòng vì mình.

4. Cằm rộng, tướng vượng phu

Sách tướng số ghi rằng: “Người có cằm rộng, má nặng là người vượng phu ích tử”, nghĩa là người phụ nữ có cằm rộng và có hai cằm là người phú tướng mang lại may mắn cho chồng. Người phụ nữ có cằm đầy đặn là người dễ giao thiệp, đối đãi tốt với người khác.

Người có cằm tròn và nhiều thịt là người biết hưởng thụ cuộc sống, có khả năng lãnh đạo, được nhiều người ủng hộ, có lợi cho sự nghiệp của chồng. Ngoài ra, gò má tốt nhất là nên lộ ra một chút nhưng không cao quá, phải có thịt xung quanh gò má mới là tướng tốt. Lấy người phụ nữ này làm vợ, người chồng sẽ vô cùng hạnh phúc, bởi vì cô ấy là một người nội trợ tiêu biểu, là người biết cảm thông, chia sẻ, rộng lượng, đôn hậu, một người bạn đời đáng tin cậy.

5. Miệng rộng là người đảm đang, răng hạt na là người ngọt ngào, lãng mạn

“Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”, tuy nhiên giờ đây lại có cách giải thích khác, người phụ nữ miệng rộng thường giỏi giao tế xã hội, tháo vát trong công việc.

Bờ môi hồng hào tươi tắn, răng chỉnh tề không hô, màu răng hơi trắng là người có mối quan hệ gắn bó với chồng, cuộc sống tình cảm rất mỹ mãn. Họ có tính cách rất ôn hòa, tình cảm không quá thăng hoa hay ủy khuất, đây là người phụ nữ biết cảm thông với người khác, có thể cưới được một người vợ như vậy là mơ ước của rất nhiều chàng trai.

6. Lông mày lá liễu là người có trái tim yếu mềm

2

Người phụ nữ có lông mày cong cong, đậm và hình vòng cung, kéo dài từ đầu mắt đến đuôi mắt được gọi là lông mày lá liễu. Người có cặp lông mày này có một tấm lòng lương thiện, trái tim mềm yếu, có thể giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng. Những người phụ nữ như vậy không nhiều, nếu gặp được người như vậy thì các chàng trai hãy đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

7. Đôi mắt trong veo là người có suy nghĩ tích cực

Cô gái có đôi mắt to tròn, lòng đen và trắng phân rõ, thường là người bản tính trong sáng, ngây thơ. Họ là người lễ phép, có trước có sau, không kiêu ngạo khiến người khác khó chịu, nhờ vận mệnh tốt, họ thường nhìn nhận người khác theo hướng tích cực. Dù cuộc đời có lúc khó khăn, vất vả, họ vẫn đối diện với mọi thứ bằng tinh thần lạc quan, mong muốn vươn lên, không trốn tránh, khuất phục trước khó khăn, họ có thể cùng chồng chia sẻ những đắng cay, ngọt bùi.

8. Dái tai dày là người luôn luôn no đủ

Cô gái có dái tai dày thường là người có số mệnh tốt, thường gặp may mắn về tiền bạc, được bạn bè giúp đỡ, cũng giúp đỡ cho sự nghiệp của chồng. Những người phụ nữ này tính tình rộng lượng, đôn hậu, biết thông cảm, sẻ chia với chồng con. Những người được gọi là “có phúc phận lại có nhân duyên” này, gia đình sẽ nhờ họ mà được hưởng phúc đức, được hưởng cuộc sống no đủ, không ưu phiền.

9. Tiếng nói dịu dàng là người hiền lành, biết cảm thông

3

Cô gái có tiếng nói dịu dàng, ngọt ngào, âm sắc tròn đầy, cho dù dung mạo tầm thường nhưng lại là một người vợ tuyệt vời. Những người phụ nữ này thường có tính cách dịu dàng, biết cảm thông, đối xử tốt với mọi người. Họ là mẫu người nội trợ điển hình, giúp cho chồng yên tâm lo việc lớn. Người có tiếng nói tròn đầy còn chứng tỏ có sức khỏe tốt, nhất là người có âm điệu cất lên từ đan điền, biểu thị tâm khí tương thông, cuộc sống hôn nhân sẽ hòa hợp, hạnh phúc.

10. Lưỡng quyền lộ rõ là tướng vượng phu ích tử

4

Trong nhân tướng học, người phụ nữ có lưỡng quyền (gò má) nhô cao và có thịt bao quanh chứ không lộ rõ xương là người có tướng vượng phu ích tử. Họ là người trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của chồng, họ cũng là những người nuôi dạy con tốt.

11. Nhân trung rõ ràng là người thông minh, trường thọ

Người phụ nữ tướng vượng phu thường có trán không bằng phẳng, chân tóc mọc hơi lộn xộn, nhưng lông mày khá đậm biểu thị tư tưởng khoáng đạt, mọi chuyện đều không tính toán so đo. Người phụ nữ có nhân trung sâu và dài đa phần là người lương thiện, sống có đạo lý, họ thông minh và hưởng nhiều phúc phận. Nhân trung đẹp cũng tượng trưng cho sự trường thọ, đã thông minh, trường thọ, lại thêm tướng vượng phu ích tử, đây quả là người có vận mệnh tốt.

Video: Top 10 Mỹ Nhân Cổ Trang Đẹp Nhất Trung Quốc

Quỳnh Chi (TH) 

 

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

Bạn sẽ thấy mình ‘ngầu’ gấp bội khi biết 14 phím tắt tuyệt vời trên máy tính sau

Bạn đã biết cách quay trở lại tab mình chẳng may tắt không? Bạn có biết cách chụp ảnh

Read More...

Tin cực vui: Chế độ thai sản từ 2018 có thêm 8 điều luật bổ sung, đừng bỏ sót sẽ thiệt thòi lắm!

Chế độ thai sản 2018 có thêm 8 điều luật bổ sung, không chỉ áp dụng khi bà mẹ

Read More...

Bố mẹ càng yêu xa, con sinh ra sẽ càng thông minh, khoa học đã chứng minh

Có lẽ một trong những vấn đề các mẹ quan tâm nhiều nhất chính là làm sao để con

Read More...

12 mẹo cực hay với smartphone, chính nhà sản xuất cũng không tiết lộ cho bạn

Những năm gần đây điện thoại thông minh đã trở nên ngày càng quan trọng đối với cuộc sống

Read More...

Thua tâm phục khẩu phục, HLV Thái Lan phát biểu bất ngờ về thực lực của Công Phượng và đồng đội

Ông Zoran Jankovic đã có những chia sẻ bất ngờ về U23 Việt Nam. “Thật buồn khi phải kết

Read More...

HIỆN TRƯỜNG vụ án người đàn ông bị chặt đứt đầu bỏ vào thùng rác ở Bình Dương

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 12h30 ngày 16-12 trước khách sạn Hoa Sứ, thuộc khu phố Hòa

Read More...

Mobile Sliding Menu