Báo Ai Len: Nhà làm phim khỏi bệnh tiểu đường nhờ tập Pháp Luân Công

In Sự thật


Sau vài tháng tập Pháp Luân Công, một nhà làm phim người Ai Len cho biết bệnh tiểu đường của ông đã hoàn toàn biến mất. 

Báo Ai Len Independent.ie ngày 8/7 đã nêu lên trường hợp của nhà làm phim Pádraig Ó Dálaigh qua bài phóng sự trên tờ Kerryman, một tờ báo địa phương tại hạt Kerry.

Ông Pádraig lần đầu tiên biết đến Pháp Luân Công (hay Pháp Luân Đại Pháp) thông qua bạn bè tại trường Trinity thuộc Đại học Dublin hơn 10 năm về trước. Tuy nhiên, ông chỉ mới tập môn khí công này vài tháng qua, sau khi bác sỹ chẩn đoán ông bị bệnh tiểu đường loại 1.

Nhà làm phim nói với Kerryman: “Bệnh tiểu đường dường như đã biến mất hoàn toàn, tôi cảm thấy chuyển biến về mặt sức khoẻ, chỉ sau vài tháng tập Pháp Luân Công, môn tu luyện cả thân lẫn tâm dựa trên 3 nguyên lý chính về Chân, Thiện, và Nhẫn“.

Ông kể rằng trước kia ông liên tục bị ngất xỉu và “phải tiêm 4 lần mỗi ngày, bác sỹ nói tôi phải làm thế suốt phần đời còn lại vì đây là một bệnh mãn tính”. Nhưng giờ đây, “tôi không dùng bất cứ loại thuốc nào và đã không làm vậy suốt 5 tuần qua”.

Ông Pádraig Ó Dálaigh (bên phải) khỏi bệnh tiểu đường sau khi tập Pháp Luân Công (Ảnh: Pádraig Ó Dálaigh/ Facebook)

Ông Pádraig Ó Dálaigh (bên phải) khỏi bệnh tiểu đường sau khi tập Pháp Luân Công (Ảnh: Pádraig Ó Dálaigh/ Facebook)

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Kerryman, ông Pádraig cho biết những người tập Pháp Luân Công ở Trung Quốc là nạn nhân của hoạt động mổ cướp nội tạng do chính quyền bảo trợ. Đây cũng là chủ đề của một bộ phim mà ông và các đồng nghiệp vừa biên tập để trình chiếu tại Nghị viện Ai Len trong tuần qua.

Ông Pádraig nói rằng nội tạng của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc được ưa chuộng vì họ có “lối sống lành mạnh và sức khỏe rất tốt”.

Trái ngược với các nước trên thế giới, Trung Quốc đàn áp Pháp Luân Công khi thấy có quá nhiều người theo tập, ước tính 70-100 triệu người vào năm 1999 lần lượt theo ước tính của nhà nước và các học viên.

Cuộc bức hại đi kèm với chiến dịch tuyên truyền chụp mũ tà giáo cho Pháp Luân Công, nhằm khiến công chúng quay lưng lại với môn tập được nhiều người yêu thích. Chiếc mũ tà giáo “chỉ là một công cụ được chế tạo ra cho cuộc đàn áp, chứ không phải là nguyên nhân của cuộc đàn áp”, theo kết luận của cựu Ngoại trưởng Canada David Kilgour và luật sư nhân quyền David Matas trong báo cáo “Thu hoạch đẫm máu” (Bloody Harvest) về nạn mổ cướp nội tạng tại Trung Quốc.

Ông Pádraig nói với Kerryman: “Chính quyền [Trung Quốc] đàn áp mạnh tay đối với họ (học viên Pháp Luân Công), bắt giữ và giam cầm họ trong các trại lao động, ở đó họ bị tra tấn, thậm chí bị hành quyết”.

Ông Pádraig cho biết: “Những người đi du lịch [Trung Quốc] để cấy ghép tạng thường không nhận thức được các nội tạng này đến từ đâu, nhưng một điều đã được công nhận rộng rãi là phần lớn các nội tạng được thu hoạch từ các tù nhân bị hành quyết”.

Báo cáo mới nhất được công bố năm ngoái cho biết nạn nhân chủ yếu của hoạt động mổ cướp nội tạng ở Trung Quốc là các học viên Pháp Luân Công. Ngoài ra còn có những người theo đạo Cơ Đốc, người Tây Tạng và người Duy Ngô Nhĩ.

Báo Ai Len đăng trường hợp của nhà làm phim Pádraig Ó Dálaigh, khỏi bệnh tiểu đường sau khi tập Pháp Luân Công (Ảnh: Independent.ie)

Báo Ai Len đăng trường hợp của nhà làm phim Pádraig Ó Dálaigh, khỏi bệnh tiểu đường sau khi tập Pháp Luân Công (Ảnh: Independent.ie)

Tại phiên điều trần ngày 6/7 tại Nghị viện Ai Len, luật sư nhân quyền David Matas và nhà báo điều tra Ethan Gutmann đề nghị các nhà lãnh đạo nước này thông qua lệnh cấm du lịch Trung Quốc vì mục đích ghép tạng, theo Irish Times. Đây là điều đã được thực hiện ở những nơi khác như Israel, Đài Loan, Italy và Tây Ban Nha.

Luật sư Matas và nhà báo Gutmann từng được đề cử trao giải Nobel Hòa bình nhờ góp phần phơi bày nạn mổ cướp nội tạng tại Trung Quốc.

Video: Người dân thế giới chia sẻ về lợi ích của Pháp Luân Công

Thu Phương

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

Vụ đầu người trong thùng rác: Nhiều người thuê trọ bàng hoàng, không dám đi qua khu vực

Một người dân thuê trọ gần khu vực phát hiện đầu người trong thùng rác cho biết, mọi người

Read More...

Video: Đầu bốc khói, người con trai vẫn liều mình quay lại chiếc xe phát nổ để cứu mẹ

Hai mẹ con người Trung Quốc may mắn thoát chết khi chiếc xe phát nổ bất ngờ. Sự việc

Read More...

18 pha vận chuyển điêu luyện tới mức khó tin, đặc biệt là cái số 7

Bạn đã quen với hình ảnh những chiếc xe tải chở container. Nhưng có lẽ những chiếc xe tải

Read More...

Ngỡ ngàng trước 9 sinh vật sống lớn nhất thế giới, #2 vừa nhìn đã thấy ‘hồn xiêu phách lạc’

Hãy chiêm ngưỡng ngay 9 sinh vật khổng lồ dưới đây để thấy rằng tầm nhìn của bạn về

Read More...

10 bức ảnh ám ảnh nhất năm 2017 về sự bất lực của con người trước cuộc sống

Dù đã đạt được vô số những thành tựu trong các lĩnh vực, nhưng trong cuộc sống, vẫn có

Read More...

Đã có quyết định chính thức về lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2018, ngắn hơn mọi năm!

Thủ tướng đã quyết định chính thức về lịch nghỉ Tết Âm lịch 2018, người lao động được nghỉ

Read More...

Mobile Sliding Menu