Cô gái nào có khuôn mặt xinh đẹp nhất? Đáp án sẽ tiết lộ con người thật của bạn

In Giải Trí


5 cô gái với năm chiếc váy dài ngắn khác nhau, chỉ xem nửa phần thân dưới sẽ tiết lộ tính cách… Vậy bạn chọn ai?

nl

Nếu bạn chọn đáp án A:

ly5

Bạn là người bí ẩn thường hay giấu mình không dễ tiếp xúc, bạn phân biệt rất rõ ràng giữa đen và trắng, bạn suy nghĩ rất tinh tế. Khi bị tổn thương sẽ không biểu hiện ra, nhưng thật ra mọi người đã nhìn thấy được điều đó.

Đầu tiên bạn suy nghĩ rất nhiều rồi sau đó mới đưa ra sự chọn lựa, không muốn mọi người xem thường mình bởi bạn có lòng tự trọng rất cao. Bạn là người rất cần được người khác bảo vệ, biết quan tâm và sẵn sàng hi sinh vì người khác.

Người yêu lý tưởng: Bạn rất dễ nổi nóng nên đối phương phải hiểu thì mới chịu đựng được bạn, tính cách của bạn là ngoài cứng trong mềm, bạn không thể đoán ra bước tiếp theo đối phương sẽ làm gì rất có thể là điều bạn đang mong muốn.

Nếu bạn chọn hình B:

ly

Bạn là người rất biết quan tâm tới người khác, rất dễ phát hiện người bên cạnh mình không vui, bạn rất thông minh và không kiêu ngạo.
Bạn là người rất thẳng thắn, đôi khi bởi tính cách như vậy không hợp với người khác, hi vọng nhiều người hiểu được bạn đặc biệt là người mà bạn thích.

Người yêu lý tưởng: Bạn sẽ cân nhắc rất kĩ khi chọn người bạn đời bởi người đó đối với bạn là cả một đời người còn lại, bạn sẽ chọn người thực sự yêu mình hơn là người mình yêu và mong muốn người đó sẽ cùng bạn nhìn về một hướng.

Nếu bạn chọn hình C:

ly1

Bạn rất sợ cho người khác biết mình là người như thế này, có thể bạn không thích tính cách của mình lắm, bạn hơi cô đơn rất muốn kết bạn với mọi người nhưng đôi khi không biết làm thế nào để giao tiếp với người khác.

Bạn là người lãnh đạo rất thông minh và rất có trách nhiệm, tất cả mọi việc bạn đều có yêu cầu cao nhưng có nhiều lúc bạn quá cố chấp.

Bạn cảm thấy bạn bè còn quan trọng hơn trời, rất quý trọng bạn dám yêu dám hận, nhưng người mà không thích thì bạn sẽ không muốn kiểm soát.

Người yêu lý tưởng: Bạn rất hợp với người ấy những gì mà bạn muốn thì người ấy cũng muốn giống như vậy, không cần hỏi cũng biết đối phương cần gì.

Nếu bạn chọn hình D:

Success and achievement

Bạn là người rất thông minh và rất có trách nhiệm, bạn là người ngoài cứng trong mềm, nhưng thực ra trong lòng của bạn biết bạn không kiên cường như thế, bạn là người mà hiểu rõ chính mình muốn gì.

Không hiểu rõ lắm tương lai mình cần cái gì nhưng hi vọng nửa đời sau sẽ được may mắn, bạn không có yêu cầu gì nhiều, điều quan trọng nhất là mỗi ngày được vui vẻ và sống đúng với chính mình.

Người yêu lý tưởng: Bạn rất thích đối phương phải thật thông minh có trí tuệ, có thể quản lý được con người của bạn, bạn rất cố chấp nên người kia muốn bạn hiểu thì phải nói lý lẽ và cả hai phải thực sự hiểu nhau.

Nếu bạn chọn hình E:

trai

Bạn là người sống đơn giản sống khép mình và hơi khó hiểu, bạn thích ở một mình hơn là chốn đông người, bạn là người rất nhẹ nhàng và không muốn mình là trung tâm của sự chú ý.

Người yêu lý tưởng: Bạn muốn yêu một người giản dị dịu dàng có tính cách giống như bạn, khi yêu bạn sẽ rất thật lòng và chung thủy, muốn dành hết con tim và thời gian cho đối phương.

Video: Xem ngón tay biết ngay tính cách và vận mệnh của bạn

Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

Biết được 12 bí kíp này, cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết

Trong cuộc sống, bạn có thể gặp phải vấn đề tuy nhỏ nhưng lại khá phiền toái. Dưới đây

Read More...

Con nhà Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan,… tỏa sáng trên sàn catwalk, nhưng chỉ mẫu nhí Chu Diệp Anh đốn tin khán giả

Hình ảnh ngọt ngào của các cặp mẹ con trên sàn diễn khiến nhiều người cảm thấy ấm áp

Read More...

Tưởng Mỹ Linh diện đồ bình dân từ trên xuống dưới, nhìn tới đôi giầy mới biết cô nàng giàu cỡ nào!

Hoa hậu Việt Nam 2016 được mẹ dặn dò, săn sóc kỹ lưỡng ở sân bay, sáng 19/10. Đúng

Read More...

Tin 19/10: Lại xuất hiện áp thấp trên Biển Đông, các tỉnh này đề phòng lũ quét, sạt lở đất

Vùng áp thấp đang di chuyển hướng vào quần đảo Trường Sa và sẽ mạnh lên thành áp thấp

Read More...

Đang đi catwalk, Huyền My bị Hoa hậu bên cạnh dẫm váy, hành động sau đó ai cũng trầm trồ

Huyền My gặp sự cố nhỏ khi trình diễn đồ dạ hội tại buổi dạ tiệc của Miss Grand

Read More...

Ngắm loạt ảnh ghép ‘siêu có tâm’ này, fan nào cũng thầm ước: Giá mà sao Việt mãi bình yên được đến thế!

Dưới đây là một bộ ảnh được ghép cực kì có tâm sẽ khiến nhiều fan thầm mong ước:

Read More...

Mobile Sliding Menu