Biến ‘đập đá’ 3310 thành điện thoại thông minh, Nokia đang hi vọng sự trở lại ngoạn mục

In Đời Sống


Những năm trước đây ai đã dùng qua Nokia “3310” đều biết rằng chiếc điện thoại này có dùng mấy ngày cũng không cần sạc pin, hơn nữa độ bắt sóng cũng rất tốt, có rơi cả trăm lần cũng không hỏng. Sau khi nghiên cứu một thời gian, Nokia phát hiện tại sao có cải tiến như thế nào cũng không thể làm ra một phiên bản tốt hơn phiên bản “cổ điển” đó. Vì thế sao lại phải đi thử nghiệm cho lãng phí thời gian, cứ tạo ra một phiên bản mới giống chiếc điện thoại đó không phải là tốt hơn sao?

dien thoai1

Mặc dù Nokia không tiết lộ nhiều thông tin về phiên bản mới này, nhưng theo Evan Blass, một người trong cuộc cho biết, chiếc điện thoại này sẽ có mặt trong “Hội nghị thế giới điện thoại”. Mọi người đều hy vọng Nokia vẫn giữ được kiểu dáng đơn giản vốn có, chắc chỉ cần có trò “rắn ăn mồi” là đủ? Phiên bản mới sẽ được cài đặt hệ điều hành Android, và xem video của kênh YouTube bằng phần mềm Concept Creator. Chúng ta hãy sơ lược một chút xem kế hoạch dự trù của Nokia 3310 phiên bản mới nhé:

Nó sử dụng phần mềm Concept Creator, tích hợp đài FM, bộ nhớ 8GB, nhưng điều đáng chú ý nhất là chiếc điện thoại này có giá chỉ với £ 50 (khoảng 1,3 triệu đồng), nhưng đây chỉ là dự tính. Ngày 26 tháng 2 tới Nokia sẽ ra mắt, đưa ra thông tin chi tiết, cụ thể và chính xác hơn.

dien thoai2

Dave Mitchell cho biết ông mua chiếc điện thoại 3310 năm 2000, sau 17 năm chiếc điện thoại này bị rơi nhiều lần, thậm chí ông còn sơ ý để rớt vào súp cà ri, nhưng cuối cùng lấy nước rửa sạch và để khô lại có thể dùng lại như mới. Có một lần tệ hại nhất ông vô tình để nó trong túi áo và bỏ vào máy giặt giặt, nhưng đến nay nó vẫn không bị hỏng. Ông nói: “Chỉ cần lau khô là lại có thể sử dụng như thường… quả là một chiếc điện thoại bất hoại. Sau 17 năm nó vẫn không có bất cứ vấn đề gì, một lần sạc có thể dùng cho 10 ngày vẫn chưa hết pin.

dien thoai3

Thiếu Kỳ

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

Khi gặp các dấu hiệu này, thì bệnh ung thư phổi cách bạn không còn bao xa

Ung thư phổi được xem là một trong những bệnh ung thư nguy hiểm nhất, cướp đi tính mạng

Read More...

‘Mê đắm’ với những CÁNH ĐỒNG HOA ở Đà Lạt trong mùa Festival đang ‘CẬN KỀ’

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố của ngàn hoa, có thể nói các mùa hoa xinh đẹp

Read More...

Chảy máu CHÂN RĂNG khi đánh răng!!! Đừng chủ quan bệnh NGUY HIỂM đấy

Nếu bạn nghĩ chảy máu chân răng là một vấn đề không đáng quan tâm thì sai lầm, đây

Read More...

Ngôi làng ‘lý tưởng cho người giàu’ duy nhất trên thế giới: Nhà không cửa, rương tiền không khóa, đạo chích lọt vào hốt hoảng bỏ đi

Làng Shani Shingnapur (Ấn Độ) nổi tiếng là ngôi làng duy nhất trên thế giới mà nhà dân, trường

Read More...

Nghe bác sĩ ‘mách nước’ cách XOÁ SẠCH RẠN DA hiệu quả không phải ai cũng biết

Những vết rạn da xuất hiện một cách âm thầm và cứ “nhởn nhơ” không chịu biến mất khiến

Read More...

Mobile Sliding Menu