7 câu hỏi giúp bạn khám phá hết ngóc ngách nơi tâm hồn nàng

In Đời Sống


Con gái là chúa phức tạp, nói một là hai, nói hai là một. Các chàng trai khi theo đuổi thường phải “lao tâm lao lực” vì không dễ đoán được tâm ý của nàng. Nhưng cánh mày râu hãy yên tâm, vì đã có bí kíp 7 câu hỏi giúp khám phá mọi ngóc ngách nơi tâm hồn nàng.

Thành phần quan trọng cần được nâng niu này thường hay nghĩ một đằng nói một nẻo, rõ ràng là không vui nhưng vẫn luôn làm hài lòng người khác. Vì họ tinh tế và phức tạp nên cánh đàn ông thường vò đầu bức tai khi tìm cách hiểu vợ hay bạn gái họ.

(Ảnh qua lifehack.org)
(Ảnh qua lifehack.org)

Nếu bạn muốn trở thành người bạn tâm giao với một nửa của mình, bạn có thể áp dụng những câu hỏi giúp khai hoang tâm hồn bí ẩn của phụ nữ như dưới đây:

1. Điều em muốn làm nhất là gì?

Một câu hỏi chung chung cho nhiều thứ, nó giúp cô ấy có cơ hội nói ra những ước muốn bên trong lòng. Nó còn là cơ hội để bạn thể hiện sự tinh tế của bạn nữa. Sau những thì thầm nho nhỏ chắc chắn có vài điều bạn có thể giúp cô ấy thực hiện.

2. Em sợ điều gì nhất?

Sợ hãi là một cảm xúc mạnh mẽ, bằng câu hỏi này bạn có thể hiểu và dễ dàng chia sẻ với cô ấy khi cần. Có những nỗi sợ thực sự ám ảnh, cũng có những kiểu sợ hãi rất vô lý như sợ côn trùng, sợ trái chôm chôm…, bạn có thể không hiểu nhưng nhất định phải nhớ và cảm thông cho cô ấy.

(Ảnh qua bestie.vn)

3. Nếu thời gian quay trở lại, em muốn thay đổi điều gì nhất?

Hối tiếc là một trong những cảm xúc tiêu cực nhất, bằng câu hỏi này bạn sẽ biết được điều cô ấy yêu quý nhất và đã từng đánh mất. Điều này mang hai bạn đến gần nhau hơn, quý trọng những gì cả hai đang có hơn.

4. Kí ức đáng nhớ nhất của em là gì?

Những kỉ niệm đẹp của cô ấy là gì? Một lần nữa bạn khơi gợi những niềm vui trong quá khứ, bạn sẽ hiểu cô ấy cả hiện tại lẫn con người trước kia. Điều gì ấn tượng với cô ấy mãi đến bây gì? Bạn cũng có thể cùng cô ấy tạo ra thêm nhiều kỉ niệm khắc sâu như vậy với nhau.

5. Niềm đam mê lớn nhất của em là gì?

Lắng nghe là kĩ năng mà hầu hết các đàn ông đều tệ như nhau. Bằng cách khơi gợi về niềm đam mê, ngay cả người phụ nữ kín tiếng nhất cũng có thể liên tu bất tận với bạn cả ngày. Đây không phải là cơ hội để bạn thể hiện mình là một người lắng nghe tuyệt vời sao?

6. Nếu anh có làm gì tổn thương em, em sẽ nói cho anh biết chứ?

Phụ nữ thường khéo che giấu cảm xúc, nếu bạn khuyến khích cô ấy mở lòng với bạn hơn bằng câu hỏi quan tâm như vậy, cô ấy sẽ cảm thấy vừa được yêu thương vừa được lắng nghe. Điều đó rất ý nghĩa với cô ấy.

(Ảnh qua bestie.vn)

7. Nếu em có thể thay đổi anh, thì em muốn thay đổi điều gì?

Một câu hỏi can đảm, nó có thể đụng chạm đến những điều nhạy cảm. Ngay cả khi cái tôi bị phơi bày, bạn vẫn sẵn lòng lắng nghe phản hồi của cô ấy về mình. Có rất nhiều mâu thuẫn có thể giải quyết sau câu hỏi này với thiện chí và cởi mở hơn. Những cái dằm trong lòng lâu ngày có thể không đau đớn nhiều nhưng vẫn rất khó chịu. Bạn cần tạo cơ hội khi cả hai đều vui vẻ để tháo gỡ chúng.

Nội dung đã được gợi ý ở trên, phần còn lại bạn chỉ cần chọn một không gian lãng mạn, thoải mái để cả hai cùng tâm sự, cùng trải lòng với nhau. Càng giao tiếp nhiều, tâm hồn của cả hai sẽ càng gần nhau hơn.

Nguồn: Bestie.vn

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

Những câu chuyện cảm động năm 2017: Con nghỉ học đi kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ, cha giấu nghề đổi lấy sự tự trọng cho con

Một năm sắp khép lại, bao nhiêu câu chuyện vui buồn lẫn lộn còn đọng lại trong tâm trí

Read More...

Đã có kết quả thi tuyển MC ‘Ai là triệu phú’ dành cho Phan Anh, treo ngay status tuyên bố ‘lạ’

Phan Anh vừa mới thông báo kết quả thi tuyển MC Ai là triệu phú trên trang cá nhân.

Read More...

Ca sĩ Tuấn Hưng xây 2 ngôi nhà tặng 2 hộ nghèo ở tỉnh Yên Bái để đón Tết Nguyên đán 2018

Được hỗ trợ từ báo Đời sống & Pháp luật, Người Đưa Tin ca sĩ Tuấn Hưng sẽ trao

Read More...

Hết hồn khi chứng kiến cảnh ‘CON SÂU’ hình thành và ‘ăn’ hết răng của bạn!

Sâu răng phát triển âm thầm và lâu dài, ở giai đoạn đầu không gây bất kỳ khó chịu

Read More...

Sang Úc về, Hồ Văn Cường thay đổi ngoạn mục, tấm số 9 nhìn chiều cao vượt trội hẳn

Lâu không xuất hiện, quán quân Việt Nam Idol nhí 2016 đã thay đổi thế này đây.  Trở thành

Read More...

Cả bác sĩ lẫn y tá lặng người khi bé sơ sinh nắm chặt kéo không cho cắt dây rốn, lý do không thể ngờ

Mọi người đều cảm thấy vô cùng hoảng hốt khi em bé nắm chặt cây kéo cắt rốn với

Read More...

Mobile Sliding Menu