Bí mật tội ác ghê rợn của ĐCSTQ khiến các nghị sĩ Anh ớn lạnh

In Sự thật


Bí mật tội ác ghê rợn của ĐCSTQ khiến các nghị sĩ Anh ớn lạnh - Hình ảnh trong phim "Lưỡi dao rỉ máu"

“Con dao cắt xuống phần ngực khiến máu phun ra không ngừng.” – Một viên cảnh sát ở Thẩm Dương hồi tưởng lại. “Lúc đó chúng tôi thẩm vấn và hành hạ cô ấy một trận. Thân thể cô ấy đầy những vết tích tra khảo. Chúng tôi dùng dùi cui điện dí vào cô ấy.”

Theo lời tường thuật của viên cảnh sát, một phòng ban bí mật của Chính phủ phái xuống 2 người: một người là bác sĩ ngoại khoa quân đội, một người là sinh viên mới tốt nghiệp Đại học Y. “Không hề sử dụng thuốc gây tê, họ cắt vào ngực của cô ấy, tay chưa từng nán lại phút nào.”

Khi người phụ nữ là học viên Pháp Luân Công đó phản kháng kêu gào, vị bác sĩ ngoại khoa kia liền do dự. Nhưng khi cấp trên của ông ta gật đầu ra hiệu, ông ta lại tiếp tục. “Cảnh này vô cùng đáng sợ.” – Viên cảnh sát nói: “Tôi có thể mô phỏng tiếng thét chói tai của cô ấy, nghe giống như vật gì đó đang bị xé toang ra.”

Khi phân cảnh này trong bộ phim “Lưỡi dao rỉ máu” được chiếu lên, tất cả mọi người trong lâu đài tráng lệ tại Anh đều cảm thấy sốc. Họ sợ hãi trước cách thức mà ĐCSTQ dùng để lấy nội tạng sống. Đây cũng là chủ đề chính của bộ phim, do hoa hậu Thế giới Canada Anastasia Lin đóng vai nữ chính. Cô cũng là một trong những người đại diện cho phong trào phản đối mổ cắp nội tạng đang lan rộng trên toàn thế giới hiện nay.

Tờ báo Catholic Herald của Anh cho biết, hiện nay tại Trung Quốc có hàng nghìn vụ việc tương tự, trong đó các tín đồ Cơ Đốc bị cưỡng bức tiến hành phẫu thuật. Nội tạng của họ bị lấy đi và phục vụ cho mục đích buôn bán nội tạng. Tại Trung Quốc, các bác sĩ ngoại khoa trở thành những vũ khí giết người, và những người giật dây họ chính là đồng phạm.

Một báo cáo đưa ra trong tháng 6 năm nay nhấn mạnh rằng: mức độ mổ cắp nội tạng hiện nay còn đi xa hơn rất nhiều so với những gì chúng ta tưởng tượng trước kia. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành điều tra gắt gao đối với 712 bác sĩ ngoại khoa thực hiện cấy ghép nội tạng. Họ kết luận rằng: Trung Quốc hàng năm thực hiện tới 60.000-100.000 ca cấy ghép nội tạng.

Chỉ riêng một bệnh viện tại trung tâm phía Đông Trung Quốc đã thực hiện tới 6000 ca cấy ghép nội tạng mỗi năm. Phía chính phủ Trung Quốc cho biết, mỗi năm nước này thực hiện khoảng 10.000 ca cấy ghép nội tạng; nhưng người viết bài báo cáo cho rằng, chỉ riêng số ca cấy ghép của một vài bệnh viện tổng hợp lại cũng đã vượt quá con số này rồi. Bằng chứng về vụ việc này được ghi trong “Vụ giết hại bất lương quy mô lớn” của ĐCSTQ, đã được trình lên Quốc hội Mỹ phê duyệt.

Bộ phim “Lưỡi dao rỉ máu” đã khiến mọi người thêm chú ý về vấn đề mổ cắp nội tạng đang diễn ra hiện nay.

Trong một cuộc họp báo diễn ra trong năm nay, một bác sĩ từng thực hiện ca phẫu thuật lấy nội tạng của tù nhân đã đứng ra thừa nhận và làm nhân chứng. Ông ta nói: “Ở Trung Quốc, Chính phủ không coi con người là con người.”

Quốc hội Mỹ và Nghị viện các nước châu Âu cũng thông qua nghị quyết lên án hành vi cướp mổ nội tạng đang diễn ra tại Trung Quốc.

Vào ngày 11 tháng 10 tới đây, Hạ viện Anh sẽ tiến hành một cuộc biện luận. Sau đó, một nghị sĩ sẽ đưa ra bản kiến nghị yêu cầu Liên Hợp Quốc thực hiện một cuộc điều tra, đồng thời kêu gọi người dân nước Anh ngừng du lịch ghép tạng tại Trung Quốc. Các nhà vận động phong trào cũng kêu gọi Chính phủ các nước thống kê số lượng người “du lịch ghép tạng” và đảm bảo cho tính minh bạch của nó. Đồng thời họ mong muốn chính phủ có thể thông qua lệnh cấm các quan lại Trung Quốc và bác sĩ Trung Quốc nhập cảnh nước ngoài.

Giáo Hoàng Anh cho rằng buôn bán nội tạng sống ở bất kỳ hình thức nào đều là “hành vi phạm tội vô đạo đức và phản nhân loại”.

Tờ báo Catholic Herald cho rằng, các tín đồ Cơ Đốc nên xem bộ phim này, tăng cường phản đối buôn bán nội tạng sống, kêu gọi Chính phủ Anh kết hợp với Chính phủ các nước kết thúc hành vi phạm tội đáng sợ này.

Minh Xuân

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

Tình tiết mới vụ đầu người trong thùng rác ở Bình Dương: Nghi phạm thay vỏ xe máy dính máu

Sau khi phát hiện các phần thi thể người tại nhiều nơi, lực lượng điều tra đã bắt giữ

Read More...

Loạt ảnh 3 năm trước bị lục lại, Song Hye Kyo làm fan tròn mắt vì điều trùng hợp này

Những khoảnh khắc xuất hiện với thần thái cực sang chảnh của Song Hye Kyo đủ cho thấy sự

Read More...

Nhìn đi! Sao Việt cũng có một thời đi học ‘ngố tàu’ như chúng ta!, Ông Cao Thắng nhan sắc bị tàn phai

Mỹ Tâm, Việt Hương, Thanh Thảo, Trấn Thành, Sơn Tùng, Hoàng Thùy… đã có khoảng thời gian cắp sách đến

Read More...

Bé gái Trung Quốc ‘ăn cả thế giới’ bất ngờ tái xuất, trình ăn uống vẫn chưa ‘hạ nhiệt’

Tốc độ ăn ‘bất chấp’ của cô bé 3 tuổi Tiểu Man thực sự sẽ khiến mẹ bỉm sữa

Read More...

Mobile Sliding Menu